tin tức khác

HĐND-UBND huyện Gia Lâm giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và Đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026
Ngày đăng 08/03/2021 | 10:56  | View count: 782

Ngày 08/3/2021, HĐND- UBND huyện Gia Lâm tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử Đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và Đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự các Hội nghị có đồng chí Lê Anh Quân- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND- UBND huyện, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện; các đồng chí trong BCH Công đoàn Cơ quan UBND huyện và 86 đại biểu đại diện cử tri Cơ quan UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Căn cứ các quy định và hướng dẫn về công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà Nội, đại biểu Huyện Gia Lâm. HĐND- UBND huyện Gia Lâm đã tổ chức Hội nghị lãnh đạo dự kiến người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngay sau đó là Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác đối với người dự kiến ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuối cùng, HĐND - UBND huyện đã tổ chức Hội nghị lãnh đạo mở rộng giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và đại biểu HĐND huyện Gia Lâm khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu thực hiện biểu quyết tại hội nghị

Kết quả, HĐND - UBND huyện Gia Lâm đã thống nhất giới thiệu 01 người để hiệp thương, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa XVI và 15 người để Ủy ban MTTQ huyện hiệp thương, giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Ngọc Minh