Cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế huyện Gia Lâm chia sẻ với nhân dân vùng lũ của huyện Gia Lâm
Ngày đăng 14/09/2024 | 22:46

Chiều ngày 13/9/2024, đại diện Đảng ủy, ban lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên Chi cục Thuế huyện Gia Lâm đã có mặt tại các xã Bát Tràng, Đông Dư, Kim Lan, Văn Đức chia sẻ, động viên các gia đình trên địa bàn chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3. Đây là những xã ở ngoài đê sông Hồng, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão số 3 và hoàn lưu sông Hồng.

Cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế huyện Gia Lâm đã trao tặng mỗi xã 30 thùng sữa và 30 thùng mỳ tôm. Đồng thời, thăm hỏi động viên gia đình các cán bộ, nhân viên Chi cục Thuế huyện Gia Lâm đang sinh sống tại các vùng lũ mỗi gia đình 02 thùng mì tôm, 01 thùng sữa, 01 hộp bánh trung thu và một số vật phẩm phục vụ cho sinh hoạt.

Đại diện Chi cục Thuế Gia lâm trao hàng cứu trợ cho nhân dân xã Bát Tràng

Chi cục Thuế Gia lâm trao hàng cứu trợ cho đại diện lãnh đạo xã Đông Dư

Bên cạnh đó, Chi cục Thuế huyện giao nhiệm vụ đến các đội thuế chức năng quản lý các doanh nghiệp, các hộ, gia đình cá nhân kinh doanh trên địa bàn chịu ảnh hưởng thiệt hại do thiên tai để thực hiện các hồ sơ, thủ tục đề nghị miễn, giảm tiền thuế, tiền chậm nộp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các tổ chức, cá nhân chịu thiệt hại do bão lũ sớm ổn định cuộc sống./.

Chi cục Thuế huyện Gia Lâm