Tặng quà nạn nhân da cam nhân ngày thảm họa da cam 10/8.
Ngày đăng 06/08/2018 | 10:54

Ngày 06/8, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tặng quà cho nạn nhân da cam nhân ngày thảm họa da cam 10/8.

6 tháng đầu năm 2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện đã vận động các tầng lớp nhân dân, các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị và người hảo tâm trong và ngoài huyện ủng hộ xây dựng quỹ hội với tổng số tiền và hiện vật trị giá trên 130 triệu đồng. Hội đã thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ, tết cho 262 lượt nạn nhân khó khăn với số tiền trên 120 triệu đồng, tặng xe lăn cho 2 nạn nhân da cam ở 2 xã Trung Mầu và Yên Thường, giúp đỡ vốn cho các gia đình nạn nhân khó khăn để phát triển sản xuất, chăn nuôi.

Chủ tịch hội nạn nhân CĐDC/Dioxin huyện Đào Xuân Lụa phát biểu tại hội nghị.

Nhân dịp này, Hội đã phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tặng trên 300 xuất quà cho nạn nhân da cam trên địa bàn huyện./.

Trao quà cho các đại biểu tại hội nghị.

Nguyễn Sơn