Xã Dương Hà tổ chức hội nghị góp ý đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, đảng viên và nhân dân năm 2017
Ngày đăng 22/06/2017 | 10:00

Ngày 21/6, xã Dương Hà tổ chức hội nghị góp ý đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ, đảng viên và nhân dân năm 2017.

Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đã đưa ra những câu hỏi đối với cấp ủy, chính quyền địa phương về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông thủy lợi, giáo dục đào tạo; tài nguyên môi trường... Nhiều ý kiến của đại biểu mong muốn Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các cấp có thẩm quyền có những định hướng rõ ràng, cụ thể đối với các khu vực trồng lúa kém hiệu quả, việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, các khu vực ao do dân thuê thầu…

Lãnh đạo xã đã lắng nghe, tiếp thu các ý kiến góp ý của cán bộ và nhân dân địa phương đối với hoạt động của Đảng ủy, HĐND và UBND xã. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng cán bộ chuyên môn liên quan làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian xác minh, làm rõ đã được giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân./.

Hà Phương