đảng đoàn thể

Hội nông dân huyện Gia Lâm tuyên truyền hội viên "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Ngày đăng 22/04/2024 | 10:48  | View count: 66

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Sáng 22/4/2024, Hội Nông dân huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cho trên 100 hội viên nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Mạnh Tùng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm báo cáo viên tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã giới thiệu nội dung, mục đích, ý nghĩa cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cuộc vận động được Bộ Chính trị phát động nhằm phát huy lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, tạo chuyển biến về ý thức, thói quen mua và sử dụng hàng do các doanh nghiệp trong nước sản xuất, thiết thực nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm, hàng hóa của Việt Nam trên thị trường. Cuộc vận động đã và đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của toàn xã hội.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Thông qua hội nghị, các hội viên nông dân sẽ là những tuyên truyền viên, những hạt nhân nòng cốt tham gia đẩy mạnh phong trào tuyền cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.