CHUYỂN ĐỔI SỐ

Xã Dương Hà đón bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới.
Ngày đăng 20/01/2016 | 10:47

Ngày 16/01/2016, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ xã Dương Hà tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2015 và tổng kết phong trào thi đua năm 2015.

Đến dự có đ/c Lê Anh Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Định – UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của Huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Dương Hà.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thịnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Dương Hà
báo cáo kết quả thực hiện chương trình nông thôn mới giai đoạn 2011 - 2015

Thực hiện chủ trương của Thành phố Hà Nội, xã Dương Hà được Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Gia Lâm chọn để xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2015. Xã Dương Hà hiện có 03 thôn và 02 khu tập thể với 1.820 hộ tập trung vào các ngành nghề chủ yếu như: Trồng chọt, chăn nuôi, chế biến nông sản, dược liệu, sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ thương mại. Sau 4 năm triển khai thực hiện, Dương Hà đã đạt và cơ bản đạt 19 tiêu chí, cụ thể như: thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn toàn xã đạt 30 triệu đồng/người/năm; công tác quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch cơ sở hạ tầng đã hoàn thành; 80% các trục đường liên xã, liên thôn được bê tông hóa; hệ thống lưới điện đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân; Nhà văn hóa của 03 thôn được xây dựng khang trang, các thiết chế văn hóa như đình, chùa nâng cấp đáp ứng nhu cầu tâm linh và văn hóa thể thao của nhân dân; 03/03 thôn đạt danh hiệu Làng văn hóa; hệ thống kênh mương thủy lợi được quan tâm đầu tư; việc thu gom và xử lý rác thải được thực hiện tập trung và đúng quy định, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn...

Đ/c Lê Anh Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
trao Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới
cho đại diện cán bộ và nhân dân xã Dương Hà

Từ những kết quả trên, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Dương Hà vinh dự và tự hào được Thành phố công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới giai đoạn 2011-2015.

Đ/c Thạch Công Hùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Dương Hà
trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua năm 2015

Nhân dịp này, xã Dương Hà đã tuyên dương khen thưởng 20 tập thể và 54 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015./.

Nguyễn Sơn- ĐPT.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới