các tổ chức xã hội, nghề nghiệp

Cho đi để nhận lại – Lan tỏa yêu thương!
Ngày đăng 11/04/2021 | 16:42  | View count: 372

Sáng ngày 11.4.2021, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Gia Lâm phối hợp với Dòng họ Dương Gia Lâm- Long Biên, Bệnh Viện nhi TW tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng họ Dương” năm 2021

Đông đảo người con họ Dương đang sinh sống, công tác tại huyện Gia Lâm và quận Long Biên tham gia hiến máu

Trong một buổi sáng, 120 thành viên dòng họ Dương đã đến khám, xét nghiệm sàng lọc và tham gia hiến máu. Kết quả, đã có 85 đơn vị máu được hiến. Được biết, hoạt động hiến máu tình nguyện được dòng họ Dương Gia Lâm – Long Biên tổ chức từ nhiều năm nay. Đặc biệt, từ năm 2020 phong trào này được tổ chức quy mô và có tham gia của đông đảo con em dòng họ Dương Gia Lâm- Long Biên, trung bình mỗi năm có hơn 100 đơn vị máu được con em họ Dương hiến để cứu người, “Lòng nhân ái và tinh thần tự nguyện hiến máu cứu người để thể hiện sự hiểu biết và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Dòng họ chúng tôi tự thấy mình phải có trách nhiệm với cộng đồng, cho đi để nhận lại, lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp để nhận những nghĩa cử cao đẹp” - Ông Dương Dũng, Trưởng ban vận động hiến máu tình nguyện họ Dương Gia Lâm – Long Biên chia sẻ./.

Nguyễn Sơn

hệ thống chính trị