các tổ chức xã hội, nghề nghiệp

Lễ kỷ niệm Ngày CTĐ- Trăng Lưỡi Liềm Đỏ Quốc tế; tuyên dương tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác CTĐ
Ngày đăng 08/05/2017 | 15:30  | View count: 646

Sáng 8/5, UBND huyện tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày CTĐ- Trăng Lưỡi Liềm Đỏ Quốc tế và Tuyên dương tổ chức, cá nhân tiêu biểu trong công tác CTĐ.

Dự Lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hà Nội; ông Lý Duy Thanh - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo UBND, chủ tịch Hội CTĐ các xã, thị trấn; đại diện các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác CTĐ trên địa bàn huyện.

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm

Các đại biểu đã ôn lại lịch sử ra đời, ý nghĩa nhân văn của ngày CTĐ- Trăng Lưỡi Liềm Đỏ Quốc tế 8/5 và đóng góp của hoạt động CTĐ đối với hòa bình và sự phát triển của toàn cầu nói chung và trên địa bàn Thành phố nói riêng. Tại huyện Gia Lâm, chỉ tính 4 tháng đầu năm nay, Hội CTĐ huyện và các xã thị trấn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà 2.785 lượt người; khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí 3.050 người; đã có 689 hiến máu tình nguyện… đạt tổng trị giá cứu trợ nhân đạo trên 1,5 tỷ đồng. Hoạt động của hội góp phần thiết thực để người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt và nạn nhân chất độc da cam ổn định cuộc sống.

Bà Đào Thúy Quỳnh- Chủ tịch Hội CTĐ huyện- trình bày diễn văn Kỷ niệm

Ông Lý Duy Thanh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện  phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Ông Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố Hà Nội  phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Nhân dịp này, UBND huyện Gia Lâm đã khen thưởng 2 tập thể, 15 gia đình và 30 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác CTĐ.

Ông Nguyễn Sỹ Trường- Chủ tịch Hội CTĐ Thành phố tặng giấy khen các tập thể cá nhân xuất sắc trong công tác CTĐ

Ông Lý Duy Thanh – UVBTV huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen các gia đình tiêu biểu trong công tác HMTN

Bà Đào Thị Thúy Quỳnh tặng giấy khen các cá nhân tiêu biểu trong công tác HMTN

TT Hội CTĐ huyện Gia Lâm