Điểm hẹn Thanh niên “ Tôi yêu Tổ quốc tôi” và lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.
Ngày đăng 14/10/2018 | 18:09

Ngày 14/10, Tại xã Yên Thường, Huyện đoàn-Hội LHTN huyện Gia Lâm tổ chức chương trình Điểm hẹn Thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời bác cụm đoàn Bắc Đuống năm 2018.

Gần 1000 đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các xã, thị trấn khu vực Bắc Đuống tham gia ngày hội.

Đoàn viên thanh niên tham gia đồng diễn.

Tại ngày hội, đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, như: đồng diễn thanh niên, chương trình liên hoan nghệ thuật tình yêu Hà Nội và ra mắt 3 đội hình tình nguyện tiêu biểu: đội “Hà Nội xanh” của xã Trung Mầu; đội “Tuyên truyền văn hóa lịch sử Đền Gióng – Gia Lâm” xã Phù Đổng; đôi tình nguyện “Camera 360 trẻ” xã Ninh Hiệp.

Tuyên dương thanh niên tién tiến làm theo lời Bác.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Gia Lâm đã tuyên dương 30 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và 10 thanh niên tiêu biểu trong công tác tuyên truyền ATGT cụm Bắc Đuống./.

Nguyễn Sơn