đảng đoàn thể

Huyện đoàn Gia Lâm tuyên dương 54 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu
Ngày đăng 26/03/2024 | 09:48  | View count: 70

Tối 25.3.2024, Huyện đoàn Gia Lâm tổ chức tuyên dương cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu Huyện Gia Lâm; Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Dự chương trình có đồng chí Đào Xuân Trường, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu tham dự chương trình

Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Gia Lâm

Phát huy truyền thống của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tuổi trẻ Gia Lâm luôn vững tin vào con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, quyết tâm thi đua cùng tuổi trẻ Thủ đô và tuổi trẻ cả nước thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Năm 2024 là năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027, là năm tiếp tục thực hiện chủ đề "Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển" của Thành phố Hà Nội, được tổ chức Đoàn lựa chọn là “Năm thanh niên tình nguyện”; đây là thời cơ thuận lợi để tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên Gia Lâm quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn

Với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”; tháng Thanh niên năm nay, tuổi trẻ Gia Lâm đã tổ chức triển khai thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: đăng cai Tổ chức chương trình Ngày đoàn viên năm 2024 cấp thành phố, tổ chức kết nạp đoàn viên mới, giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Đảng bồi dưỡng, kết nạp, tổ chức gặp mặt cán bộ đoàn các thời kỳ, ra quân ngày thứ 7 tình nguyện và ngày chủ nhật xanh vệ sinh môi trường, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, thực hiện các công trình, phần việc thanh niên... đã để lại những dấu ấn khó phai của tổ chức Đoàn trong Tháng thanh niên, khẳng định vai trò và vị trí của tổ chức Đoàn trong tham gia phát triển kinh tế, văn hóa xã hội trên toàn huyện.

Huyện đoàn Gia Lâm tuyên dương 54 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu

Nhân dịp này, Huyện đoàn Gia Lâm tuyên dương 54 cán bộ, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu được lựa chọn từ 50 cơ sở Đoàn và 520 chi đoàn toàn huyện.

Nguyễn Sơn