đảng đoàn thể

Thành đoàn Hà Nội tổ chức Chương trình “Ngày Đoàn viên” năm 2024 tại huyện Gia Lâm
Ngày đăng 24/03/2024 | 16:18  | View count: 78

Ngày 24/3/2024, tại Nhà văn hóa thôn Trung Dương, xã Kiêu Kỵ, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm tổ chức Chương trình “Ngày Đoàn viên” năm 2024. Đây là hoạt động nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên được tham gia thường xuyên các hoạt động.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, huyện Gia Lâm và đại biểu tham dự ngày hội

Tham dự Chương trình có đồng chí Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội; huyện Gia Lâm có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Xuân Trường- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện.

Huyện ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ huyện Gia Lâm tặng hoa chúc mừng ngày hội

Đồng chí Chu Hồng Minh, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội phát biểu tại ngày hội

Tại chương trình, nhiều hoạt động diễn ra, nhằm kết nối các đoàn viên, thanh niên, như: Trao 3 Quyết định thành lập tổ chức Đoàn khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước cho Trường Phổ thông liên cấp Bảo Long, Công ty TNHH HanoPro và Công ty Cổ phần WinC. Trao danh sách 76 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp; tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Tặng 3 phần quà và 01 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh trong chương trình “ Điều ước cho em”

Trao danh sách 76 đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp

Tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt

Tặng 3 phần quà và 01 chiếc xe đạp cho 3 em học sinh trong chương trình “Điều ước cho em”

Ngày đoàn viên là một trong những chương trình quan trọng trong Tháng Thanh niên năm 2024 được tổ chức nhằm kết nối, tạo không khí thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao của đoàn viên.

Thông qua những hoạt động này, Thành Đoàn Hà Nội, Huyện Đoàn Gia Lâm mong muốn đoàn viên, thanh niên có điều kiện tham gia tổ chức Đoàn, Hội thường xuyên hơn, phát huy sức trẻ, góp sức chung tay xây dựng một xã hội ngày càng tươi đẹp, nhân văn.

Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới xã Dương Xá

và khánh thành công trình số hóa di tích tại Đền Bà Tấm, xã Dương Xá

Một số hoạt động văn nghệ, thể thao tại ngày hội

Ngay sau Chương trình, các hoạt động hưởng ứng “Ngày đoàn viên” năm 2024 được diễn ra bao gồm: tặng hoa chúc mừng trận Chung kết giải bóng đá mùa xuân. Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới xã Dương Xá, khánh thành công trình số hóa di tích tại Đền Bà Tấm, xã Dương Xá; trao tặng mã QR thanh toán cho các hộ kinh doanh, triển khai mô hình chợ dân sinh không tiền mặt, ra quân vệ sinh môi trường, xóa điểm đen rác thải../.

Phương Lộc