văn hóa xã hội

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị nội trú đêm giao thừa
Ngày đăng 24/01/2020 | 22:55  | View count: 796

Tối 24/01/2020 (tức 30 Tết), đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viên Đa khoa Gia Lâm và những bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể, cán bộ y bác sỹ, nhân viên y tế bệnh viện đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà trong năm qua.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện thăm hỏi, động viên cán bộ y bác sĩ Bệnh viện  Đa khoa Gia Lâm trực đêm giao thừa

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Được biết, Bệnh viên Đa khoa Gia Lâm đang điều trị cho 19 bệnh nhân nội trú phải đón giao thừa tại Bệnh viện.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện Hội CTĐ tặng quà các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện

Trước đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an xã Phù Đổng./.