TIN NỔI BẬT

Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Việt tri ân các gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)
Publish date 04/05/2024 | 14:41

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024), Sáng 04.5.2024, Đoàn công tác Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ huyện Gia Lâm do đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Tham gia đoàn có đồng chí Đào Xuân Trường, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận; đồng chí Dương Viết Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn thăm hỏi, tặng quà gia đình Ông Đặng Bá Cách, thôn Phù Đổng 3

và gia đình Ông Lê Văn Ngân, thôn Đổng Viên, là những chiến sĩ Điện Biên tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Trong chương trình đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: Ông Đặng Bá Cách, thôn Phù Đổng 3; Ông Lê Văn Ngân, thôn Đổng Viên, xã Phù Đổng - Là những chiến sĩ Điện Biên tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ và gia đình ông Nguyễn Văn Vịnh thôn Phù Dực 1, xã Phù Đổng là thân nhân liệt sĩ Nguyễn Thế Nghiên hy sinh trong chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt, PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tri ân các chiến sĩ Điện Biên

Tại các nơi đến thăm, thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các chiến sỹ Điện Biên và thân nhân gia đình liệt sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm nào. Các cựu chiến sĩ Điện Biên cũng chia sẻ với đoàn về quãng thời gian tham gia chiến dịch, góp phần làm nên chiến thắng "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu".

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện chuyển những phần quà của Thành phố Hà Nội, huyện Gia Lâm tới các chiến sĩ Điện Biên, thân nhân liệt sĩ Điện Biên./.

Nguyễn Sơn