TIN NỔI BẬT

Liên hoan văn nghệ các CLB thôn, TDP cụm Nam Đuống.
Ngày đăng 17/05/2018 | 11:48

Tối 16/5, tại thôn An Đà, xã Đặng Xá, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ các CLB thôn, Tổ dân phố năm lần thứ nhất năm 2018 cụm Nam Đuống.

Tham gia liên hoan có 14 CLB đến từ các thôn, TDP trên địa bàn 07 xã cụm Nam Đuống. Các CLB văn nghệ đã đem đến liên hoan những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Các tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức lẫn đạo cụ qua đó đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Đặng Xá đến tham dự và cổ vũ. Đây cũng là dịp nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các thôn, tổ dân phố, tạo ra khí thế mới, động viên các tầng lớp nhân dân tiếp tục phấn đấu học tập, công tác, thi đua lao động, sản xuất.

Một trong các tiết mục tại liên hoan.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải A1 cho 08 đội, 06 đội giành giải A2.

Trao giấy chứng nhận cho các đội đạt giải A2.

Trao giấy chứng nhận cho các đội đạt giải A1.

Cũng với nội dung trên, trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Gia Lâm tiếp tục tổ chức chương trình liên hoan tại cụm Bắc Đuống và cụm Sông Hồng./.

Đông đảo khán giả tới xem chương trình liên hoan.

Hoàng Anh