tin tức khác

Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2024
Ngày đăng 21/03/2024 | 14:36  | View count: 54

Sáng ngày 21/3/2024, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Gia Lâm tổ chức tập huấn Nghiệp vụ công tác Hội cơ sở cho cán bộ, Chi hội trưởng chi hội CTĐ khối trường học các xã, thị trấn.

Báo cáo viên tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, 161 học viên trên địa bàn huyện đã được báo cáo viên truyền đạt các nội dung như: Luật hoạt động Chữ thập đỏ, Điều lệ Hội Chữ thập đỏ, Công tác xây dựng tổ chức Hội và vận động quỹ, Công tác vận động hiến máu tình nguyện.

Các đại biểu tham dự lớp tập huấn

Thông qua buổi tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ hội cơ sở; giúp học viên nắm bắt được các nội dung chủ trương, đường lối thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội CTĐ. Đồng thời giúp cho đội ngũ cán bộ Hội Chữ thập đỏ các cấp thực hiện hiệu quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tại địa phương.

Kim Anh