tin tức khác

CƠ QUAN DÂN ĐẢNG HUYỆN GIA LÂM Tổ chức giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2015)
Ngày đăng 04/09/2015 | 00:00  | View count: 497

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam ( 2/9/1945- 2/9/2015); chiều ngày 1/9, tại nhà thi đấu cơ quan Dân Đảng huyện Gia Lâm, Công đoàn cơ quan phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh cơ quan Dân Đảng tổ chức “Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2015)".

Về dự và động viên phong trào có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Dân Đảng; đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.
Giải thể thao diễn ra trong một buổi chiều, với 03 môn thi đấu: Cầu lông, bóng chuyền hơi và kéo co với gần 90 VĐV đến từ 11 tổ công đoàn tham gia thi đấu. Phong trào đã thực sự thu hút đông đảo CNVCLĐ và đoàn viên hưởng ứng tham gia. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải cá nhân cho các VĐV thi đấu Cầu lông; 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các đội thi đấu môn Kéo co và bóng chuyền hơi. LĐLĐ huyện tặng 30 mũ bảo hiểm cho các đội thi đấu đạt thành tích cao tại giải.
" Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2015) thực sự là một ngày hội TDTT của CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn cơ quan Dân Đảng. Giải được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về ý thức rèn luyện thể dục thể thao; tạo phong trào luyện tập thể thao thường xuyên và rộng khắp trong cơ quan. Thông qua hoạt động này tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, chi đoàn tạo điều kiện cho cán bộ đoàn viên, CNVC trong cơ quan có cơ hội giao lưu, học hỏi thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh tại giải:

Đỗ Thị Thu Hằng- LĐLĐ huyện