hoạt động các xã

Ngày hội hiến máu xã Bát Tràng.
Ngày đăng 25/01/2018 | 15:12  | View count: 642

Ngày 25/01, Hội Chữ thập đỏ xã Bát Tràng đã phối hợp với Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Có trên 100 người là đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên và cán bộ công nhân viên chức trên địa bàn xã đến đăng ký hiến máu. Trong số đó đã xét nghiệm và thu về được 99 đơn vị máu. Có được kết quả này là nhờ xã Bát Tràng đã làm tốt công tác tuyên truyền, cổ động nâng cao nhận thức người dân về tầm quan trọng của cuộc vận động hiến máu tình nguyện.

Người dân đăng ký hiến máu.

Đây là hoạt động mang nghĩa cử cao đẹp, là hoạt động thường niên của xã Bát Tràng nhằm góp phần tăng cường cho ngân hàng máu an toàn, góp phần kịp thời cấp cứu cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo./.

Thực hiện hiến máu tình nguyện.