các đơn vị hiệp quản

Kiểm tra việc sử dụng vốn vay.
Ngày đăng 18/05/2017 | 16:11  | View count: 812

Chiều 18/5, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã tổ chức kiểm tra việc sử dụng vốn vay tại Hợp tác chế biến sữa bò Phù Đổng.

Đây là việc làm thường xuyên của Ngân hàng sau mỗi đợt cho vay vốn để đảm bảo mọi nguồn vốn cho vay được sử dụng đúng mục đích, phát huy hiệu quả kinh tế. Theo đó, tháng 4/2017 NHCSXH huyện cho HTX chế biến sữa bò Phù Đổng vay 450.000.000 đồng để mở rộng sản xuất. Bằng nguồn vốn trên, HTX đã đầu tư mở rộng dây chuyền chế biến sữa tươi tiệt trùng. Bước đầu, dây chuyền thu hút thêm 15 lao động vào làm việc với mức thu nhập 3,5 triệu đồng – 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Kiểm tra việc đầu tư vốn vay theo dự án

Đặc biệt, việc mở rộng sản xuất của HTX sẽ góp phần giải quyết đầu ra cho nghề chăn nuôi bò sữa ở xã Phù Đổng nói riêng, của huyện Gia Lâm nói chung./.

Hình ảnh dây chuyền chế biến sữa tươi tiệt trùng bằng vốn vay của NHCSXH

hệ thống chính trị