Giao ban công tác Tổ chức xây dựng Đảng quý I.
Ngày đăng 05/04/2019 | 15:49

Sáng 05/4, Ban Tổ chức huyện ủy Gia Lâm tổ chức giao ban công tác Tổ chức xây dựng Đảng quý I; triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II năm 2019.

Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Thị Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy cùng Bí thư Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Toàn cảnh  hội nghị.

Quý I/2019, công tác tổ chức xây dựng Đảng của Đảng bộ huyện Gia Lâm được triển khai nghiêm túc, Ban Tổ chức huyện ủy đã làm tốt công tác tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ huyện ủy xây dựng và ban hành các kế hoạch, đề án về công tác tổ chức, cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ. Đã phối hợp chặt chẽ với các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, các phòng, ban, ngành của Huyện và cấp ủy cơ sở trong việc đề xuất, thẩm định, trình Huyện ủy, Ban Thường vụ, Thường trực huyện ủy xem xét, quyết định việc sắp xếp, bố trí, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, đánh giá, luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ, công chức đúng quy định, góp phần ổn định tình hình đơn vị, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị. Công tác phát triển đảng viên; quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, đảng viên, giới thiệu sinh hoạt đảng; giải quyết khiếu nại của đảng viên được thực hiện nghiêm túc.

Hội nghị đã lấy ý kiến góp ý Đề án sắp xếp, bố trí người hoạt động không chuyên trách và các chức danh khác ở xã, thị trấn, thôn, tổ dân phố trên địa bàn Huyện. Các ý kiến góp ý xoay quanh việc kiêm nhiệm các chức danh tại thôn, tổ dân phố.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó Bí thư thường trực huyện ủy đánh giá cao kết quả đã đạt được trong công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I trên địa bàn huyện. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy giao Ban Tổ chức huyện ủy tiếp tục tăng cường trách nhiệm, phối hợp kịp thời trong việc chủ động, đề xuất, sắp xếp công tác cán bộ và kiểm tra việc thực hiện các quy định trong công tác xây dựng Đảng. Ngoài ra, đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy đề nghị các Chi, Đảng bộ củng cố việc thực hiện Nghị quyết 15-NQ/TU của Thành ủy và rà soát quy hoạch các chức danh cán bộ chủ chốt phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện./.

BTC huyện ủy