văn hóa xã hội

Hội khuyến học huyện Gia Lâm tiếp nhận 30 triệu đồng hỗ trợ học sinh vùng bị ảnh hưởng do bão số 3
Ngày đăng 17/09/2024 | 07:29  | View count: 72

Chiều ngày 16/9/2024, Hội khuyến học huyện tiếp nhận 30 triệu đồng từ Hội khuyến học Thành phố Hà Nội nhằm hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng do bão số 3 gây ra.

Hội khuyến học huyện tiếp nhận ủng hộ của Hội khuyến học TP. Hà Nội hỗ trợ học sinh bị ảnh hưởng do bão số 3

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, Chủ tịch Hội khuyến học huyện Gia Lâm trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự ủng hộ của Hội khuyến học TP. Hà Nội đối với công tác khuyến học của huyện cũng như đối với những em học sinh bị ảnh hưởng bởi bão số 3.

Ngay sau buổi tiếp nhận, Hội khuyến học huyện sẽ rà soát, tổng hợp số lượng học sinh trên địa bàn bị ảnh hưởng để kịp thời phân bổ, hỗ trợ, sớm khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục các hoạt động học tập./.

Phương Lộc