khối các trường học

UBND huyện Gia Lâm khai mạc kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý
Ngày đăng 17/06/2023 | 14:04  | View count: 399

Ngày 17/6/2023, UBND huyện Gia Lâm khai mạc kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường Mầm non Quang Trung năm 2022.

Đại biểu cùng thí sinh thực hiện nghi lễ chào cờ

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển huyện Gia Lâm năm 2022; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn và 05 ứng cử viên tham gia kỳ thi.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức Hồng phát biểu khai mạc kỳ thi

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Đức Hồng nhấn mạnh: Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý huyện Gia Lâm có ý nghĩa quan trọng, nhằm phát hiện, tuyển dụng được những người có phẩm chất, trình độ, năng lực, kinh nghiệm nổi trội; qua đó nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý tại cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện Gia Lâm. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị Hội đồng thi tuyển cùng các Ban chuyên môn của kỳ thi cần chuẩn bị tốt các điều kiện, thực hiện đúng quy trình thi tuyển, tạo điều kiện tốt nhất cho ứng cử viên tham gia, đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, khách quan, đúng quy chế. Các ứng cử viên thực hiện nghiêm nội quy, quy chế kỳ thi; bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

Trưởng phòng Nội vụ huyện Gia Lâm Trần Trung Tuyết phổ biến Nội quy, Quy chế của kỳ thi

Kỳ thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý huyện Gia Lâm năm 2022 có 05 ứng viên đủ điều kiện dự thi vào chức danh Hiệu trưởng Trường Mầm non Quang Trung, thuộc UBND huyện Gia Lâm. Các ứng viên tham gia dự tuyển phải thực hiện hai phần thi: Phần thi viết và thi trình bày Đề án. Phần thi viết tập trung vào 03 lĩnh vực: Lĩnh vực quản lý sử dụng viên chức, Lĩnh vực giáo dục, Lĩnh vực quản lý ngân sách… Người dự thi phải có kết quả bài thi viết đạt từ 50 điểm trở lên mới được tham gia phần thi trình bày Đề án./.

Nguyễn Sơn

hệ thống chính trị