Bí thư Huyện ủy Nguyễn Việt Hà thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024)
Ngày đăng 04/05/2024 | 14:59

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024), Sáng 04/5/2024, Đoàn công tác huyện Gia Lâm do đồng chí Nguyễn Việt Hà- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các thanh niên xung phong, các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ. Cùng đi có đồng chí Phạm Hồng Quang- Uỷ viên BTV, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Ngô Tường (sinh năm 1935), thôn Lê Xá, xã Đa Tốn, gia đình ông Đào Trọng Oánh (sinh năm 1932) và gia đình ông Nguyễn Xuân Trường (sinh năm 1932), thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn là những cựu thanh niên xung phong, chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ “Lừng lẫy năm châu, trấn động địa cầu”.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Việt Hà tặng quà TNXP Ngô Tường (sinh năm 1935), thôn Lê Xá

Tặng quà gia đình Chiến sĩ Điện Biên Nguyễn Xuân Trường (sinh năm 1932), thôn Thuận Tốn

và ân cân hỏi thăm sức khỏe Chiến sĩ Điện Biên  Đào Trọng Oánh (sinh năm 1932) thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Việt Hà ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm nào. Đồng thời chúc các chiến sĩ Điện Biên mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Kim Anh