Thư ngỏ về ứng dụng Etax Mobile
Ngày đăng 16/10/2024 | 09:24

Thư ngỏ về ứng dụng Etax Mobile

Chi cục Thuế huyện Gia Lâm xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Người nộp thuế trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế.

Với mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi nhất để Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, trong thời gian qua, ngành Thuế đã triển khai cung cấp ứng dụng Thuế điện tử dành cho cá nhân sử dụng trên thiết bị di động với tên gọi Etax Mobile với nhiều tiện ích, nhanh chóng, mọi  lúc mọi nơi.

Cài đặt ứng dụng eTax Mobile:

Ứng dụng eTax Mobile hỗ trợ các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành IOS phiên bản từ 9.0, Android phiên bản từ 4.1 trở lên. Để sử dụng ứng dụng, người nộp thuế tải phần mềm eTax Mobile tại các kho ứng dụng của Apple (cho IOS) hoặc Google (cho Android) hoặc quét mã QR tại văn bản này và cài đặt lên thiết bị di động.

Đăng nhập ứng dụng eTax Mobile:

Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản giao dịch thuế điện tử đã đăng ký với cơ quan thuế.

Cách 2: Đăng nhập bằng tài khoản định danh điện tử VneID (đối với trường hợp đã định danh mức 2).

Cách 3: Đăng ký tài khoản (đối với trường hợp không thực hiện được theo 2 cách trên).

Các tiện ích trên ứng dụng Etax Mobile phiên bản 3.2.1:

Ứng dụng cung cấp cho Người nộp thuế các nhómchức năng chính như: Đăng ký thuế; Hỗ trợ quyết toán thuế TNCN; Tra cứu hồ sơ khai thuế; Nhóm chức năng nộp thuế; Tra cứu nghĩa vụ thuế; Tra cứu thông báo; Tiện ích; Hỗ trợ; Thiết lập cá nhân.

Các tính năng tiện ích nhất đối với Người sử dụng có thể kể đến bao gồm: Tra cứu các nghĩa vụ thuế;  Nộp thuế (Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, Lệ phí trước bạ phương tiện, các khoản thuế của hộ kinh doanh, ...); Hỗ trợ tra cứu thông tin khi thực hiện quyết toán thuế TNCN; Cập nhật thông tin đăng ký thuế; ...

Người sử dụng quét mã QR để nhận tài liệu hướng dẫn.

Chi cục Thuế huyện Gia Lâm trân trọng cảm ơn!

Mọi vướng mắc (nếu có), người nộp thuế vui lòng liên hệ với Chi cục Thuế huyện Gia Lâm:

Điện thoại: 0243.6763428; Địa chỉ: Số 59  đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Mã QR Code để cài đặt

ứng dụng eTax Mobile