TIN NỔI BẬT

Huyện ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQ huyện Gia Lâm trao hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân
Ngày đăng 14/09/2023 | 16:48

Ngay sau khi nắm được thông tin vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân ngày 12/9/2023 vừa qua gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, chiều ngày 14/9/2023, Đoàn công tác của Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm do đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ nhằm chia sẻ, hỗ trợ kịp thời cho các gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi vụ cháy.

Huyện Gia Lâm trao hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân

Tại điểm tiếp nhận của Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Gia Lâm Nguyễn Tiến Việt bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc với những mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân vụ cháy và trao 100 triệu đồng (trong đó, 50 triệu đồng được trích từ Quỹ Vì người nghèo huyện và 50 triệu đồng được trích từ Quỹ cứu trợ khẩn cấp huyện) để chung tay cùng Quận ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ quận Thanh Xuân hỗ trợ các gia đình nhanh chóng ổn định cuộc sống. Trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân huyện Gia Lâm sẽ tiếp tục có những sự hỗ trợ phát huy truyền thống nhân văn, thể hiện tình cảm tương thân tương ái đối với các nạn nhân trong vụ cháy tại quận Thanh Xuân./.

Ngọc Minh