BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND NHIỆM KỲ 2021-2026

Đông Dư tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày đăng 18/06/2021 | 11:05

Ngày 18/6/2021, Ủy ban bầu cử xã Đông Dư tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Dự hội nghị có ông Hoàng Anh Tú- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Đại biểu dự Hội nghị

Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã Đông Dư đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được yêu cầu đề ra, đảm bảo dân chủ, đúng pháp luật. Công tác bảo đảm an ninh trật tự đã được thực hiện tốt, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện tốt, bảo đảm an toàn, thuận lợi cho cử tri khi tham gia đi bầu.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nên trong ngày bầu cử, 5 khu vực bỏ phiếu của xã đã khai mạc đúng giờ quy định. 100% cử tri tham gia bỏ phiếu, không có đơn vị bầu cử nào phải tổ chức bầu cử lại hoặc phải hủy kết quả bầu cử do vi phạm nghiệm trọng Luật bầu cử. Số người trúng cử ĐBQH, đại biểu HĐND Thành phố và đại biểu HĐND Huyện đều đảm bảo, số người trúng cử đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 là 25 đại biểu. Những người được lựa chọn làm đại biểu ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 đều là những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

• Ông Hoàng Anh Tú- Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ huyện trao Giấy chứng nhận đại biểu HĐND xã,
  • nhiệm kỳ 2021-2026

• Đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao Giấy chứng nhận đại biểu HĐND xã,
  • nhiệm kỳ 2021-2026

Với những thành tích đạt được trong công tác bầu cử, UBBC Huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân; UBBC xã khen thưởng 09 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử được biểu dương, khen thưởng

Phương Lộc