văn hóa xã hội

Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm hỗ trợ các doanh nghiệp phòng chống dịch sốt xuất huyết
Ngày đăng 21/09/2022 | 16:43  | View count: 252

Hiện nay, bệnh sốt xuất huyết đã có diễn biến phức tạp trên địa bàn Thủ đô và huyện Gia Lâm. Trước thực trạng đó, nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn huyện phòng chống sốt xuất huyết hiệu quả, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động. Những ngày này, Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm đã hỗ trợ các doanh nghiệp phun thuốc diệt muỗi, diệt bọ gậy...

     Theo các chuyên gia y tế, để phòng bệnh sốt xuất huyết, cách tốt nhất hiện nay là phòng trừ bằng cách chủ động phun thuốc trừ muỗi, diệt cung quăng, bộ gậy…Để thực hiện, Đảng uỷ khối đã liên hệ với các đơn vị cung cấp thuốc diệt muỗi có uy tín, đội ngũ thực hiện phun chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện, có sự giám sát để đảm bảo việc phun thuốc không làm ảnh hưởng đến sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Phun thuốc diệt muỗi tại kho xưởng Công ty CP Hãng sơn Đông Á

Phun thuốc diệt muỗi tại khu nhà ở công nhân ( Công ty TNHH sản xuất DVTM sản phẩm Ladoda )

     Trong vòng gần một tuần, Đảng uỷ khối đã phun thuốc cho trên 10 đơn vị như Công ty CP Hãng sơn Đông Á, Công ty TNHH sản xuất DVTM sản phẩm Ladoda, Công ty 502 Đức Anh…với tổng diện tích trên 100.000m2. Theo ông Đinh Quang Sáng, Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp huyện Gia Lâm, việc quan tâm, hỗ trợ các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người lao động được Đảng uỷ quan tâm đặc biệt, vừa thể hiện sự đồng hành của Đảng uỷ đối với các đơn vị trong khối, vừa cùng với huyện chung tay phòng chống dịch sốt xuất huyết đang rất phức tạp như hiện nay./.

Minh Nguyễn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới