văn hóa xã hội

Công đoàn Cơ quan UBND huyện Gia Lâm gặp mặt, biểu dương, tặng quà học sinh giỏi năm học 2021-2022
Ngày đăng 13/08/2022 | 11:07  | View count: 214

Sáng ngày 13/8/2022, Công đoàn cơ quan UBND huyện Gia Lâm tổ chức Hội nghị gặp mặt, biểu dương, tặng quà các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan UBND Huyện đạt thành tích trong năm học 2021- 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

   Năm học 2021- 2022 đánh dấu một chặng đường với biết bao sự nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, vượt qua khó khăn do dịch bệnh COVID-19 của các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan UBND huyện. Đã có 271 học sinh đạt thành tích cao các cấp, trong đó, 99 cháu cấp Tiểu học đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc, 98 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp THCS, 74 cháu đạt học sinh giỏi và tiến tiến cấp THPT; đặc biệt, có 10 cháu đạt thành tích cao trong các kỳ thi ở cấp quận, huyện, thành phố.

Trao quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022

   Tại Hội nghị, đại diện học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022 đã chia sẻ kinh nghiệm để đạt được kết quả học tập tốt nhất, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu học tập rèn luyện, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đạt thành tích cao hơn trong năm học 2022- 2023.

Bà Phùng Thị Hoài Hương- Trưởng phòng Văn hóa Thông tin, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

   Phát biểu tại buổi tuyên dương, đồng chí Phùng Thị Hoài Hương- Trưởng phòng Văn hóa Thông tin, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện biểu dương sự cố gắng quyết tâm cao của các cháu. Ngoài sự nỗ lực của bản thân các cháu, còn có sự động viên, chăm lo, dạy bảo của các gia đình cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan UBND Huyện. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Cơ quan UBND huyện mong muốn, trong năm học 2022- 2023, các cháu phát huy thành tích, có nhiều phương pháp học tập mới để giành được nhiều giải thưởng cao hơn nữa trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp và trong năm học. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn UBND huyện cũng đề nghị với các bậc phụ huynh tiếp tục chăm lo dạy bảo, động viên kịp thời con em mình để các cháu luôn tự ý thức vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của quê hương, đất nước./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới