văn hóa xã hội

Liên đoàn Lao động huyện Gia Lâm trao 335 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ”
Ngày đăng 21/09/2021 | 17:40  | View count: 135

Chiều ngày 21/9/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Gia Lâm trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn cho người lao động thực hiện “3 tại chỗ” tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

   Đến dự buổi trao hỗ trợ có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa- Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư Huyện ủy Gia Lâm; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn 09 doanh nghiệp có người lao động được hỗ trợ .

  • Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và huyện Gia Lâm trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn
  • cho đại diện công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn Huyện

   Trong đợt này, LĐLĐ huyện đã trao kinh phí hỗ trợ bữa ăn cho 335 người lao động đang thực hiện “3 tại chỗ” tại các doanh nghiệp gồm Công ty Cổ phần dầu khí An pha, Công ty TNHH TMSX Menon Hà Nội, Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam, Công ty TNHH An Hòa, Công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á, Công ty Cổ phần Brasler Việt Nam, Công ty Cổ phần TMSX Đại Hưng, Công ty Cổ phần SXKD XNK Nam Phát và Cong ty TNHH LIXIL Việt Nam, với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người, tổng kinh phí hỗ trợ là 335 triệu đồng. Đây chính là sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động; là nguồn động viên để công đoàn cơ sở cùng doanh nghiệp nỗ lực khắc phục khó khăn, chăm lo tốt hơn cho đoàn viên, người lao động, góp phần vào phát triển chung của doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa phát biểu tại buổi trao hỗ trợ

   Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động trước ảnh hưởng của dịch COVID-19. Việc thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ” là rất khó khăn, nhưng các công đoàn cơ sở đã cùng với doanh nghiệp khắc phục khó khăn, chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo sản xuất an toàn, tiết kiệm; đẩy mạnh các các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, công nhân lao động./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới