văn hóa xã hội

UBND - Ủy ban MTTQ Huyện Gia Lâm tặng trên 380 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu năm 2021
Ngày đăng 17/09/2021 | 17:10  | View count: 90

Chiều 17.9.2021, tại trụ sở UBND xã Kim Sơn, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu năm 2021.

   Tại chương trình, UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã thông qua UBND các xã, thị trấn trao tặng 389 xuất quà cho 389 em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn gồm: Bánh trung thu, sữa, bánh keo.

Trao quà cho các em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   Cũng nằm trong Chương trình, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã trao tặng cho 30 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kim Sơn mỗi em 01 xuất quà trị giá 200 nghìn và 01 cặp sách.

Trao quà và cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Kim Sơn

   Những mòn quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã kịp thời động viên các em có một cái Tết trung thu đầm ầm, ý nghĩa. Bên cạnh đó, Huyện Gia Lâm mong muốn trong thời gian tới các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, cùng với Huyện chung tay chăm lo, hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để các em có thêm động lực khắc phục những khó khăn trước mắt vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới