văn hóa xã hội

Tặng quà Tết cho học sinh Lớp học Mái ấm tình thương Yên Thường
Ngày đăng 10/02/2021 | 07:34  | View count: 357

Tiếp tục thực hiện Chương trình "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" Xuân Tân Sửu, ngày 09/02/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện và Nhóm "Rắn vàng Gia Lâm" phối hợp tặng quà Tết cho các em học sinh Lớp học Mái ấm tình thương Yên Thường là trẻ bị khuyết tật, thiểu năng trí tuệ, chất độc da cam.

   Các em học sinh của Lớp được tặng 25 chiếc bánh trưng và 10 triệu đồng tiền mặt, với tổng trị giá 11.250.000 đồng. Những phần quà ấm áp tình người thể hiện sự quan tâm, động viên của cộng đồng xã hội đối với những trẻ em khiếm khuyết, kém may mắn mỗi dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là hoạt động nhân đạo, từ thiện có ý nghĩa tốt đẹp, thiết thực của Nhóm “Rắn vàng Gia Lâm” đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện.

Trao những phần quà Tết đến các em học sinh Lớp học tình thương Yên Thường

   Phong trào “ Tết vì người nghèo và Nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng và triển khai thực hiện từ năm 1998 đến nay đã tròn 23 năm. Phong trào được triển khai sâu rộng trong các cấp Hội và trở thành hoạt động truyền thống. Phong trào đã gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp, ngày càng lớn dần, lan toả rộng hơn, cách thức đa dạng và phong phú hơn, được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ. Đặc biệt, phong trào đã mang đến cho mọi nhà, mọi người, nhất là những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầm ấm, vui vẻ, giúp họ vươn lên hoà nhập cuộc sống./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới