văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm chuyển 70 triệu đồng ủng hộ đến Chương trình Hội thu “Chung tay hỗ trợ người dân Miền Trung vượt qua mưa lũ”
Ngày đăng 19/10/2020 | 16:49  | View count: 148

Với phương châm "Chữ thập đỏ, vì mọi người, ở mọi nơi", kịp thời hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra, sáng 19/10/2020, tại Chương trình Hội thu "Chung tay hỗ trợ người dân miền Trung vượt qua mưa lũ" do Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội tổ chức, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã chuyển đợt I là 70 triệu đồng đến Chương trình.

   Trong những ngày qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã tăng cường tuyên truyền, vận động các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và nhân dân tham gia chung tay góp sức hỗ trợ người dân miền Trung. Nhiều cơ quan, doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân trong huyện đã tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi ủng hộ "Chung tay hỗ trợ miền Trung vượt qua mưa lũ" do Thành Hội, Huyện Hội Chữ thập đỏ phát động. Tiểu biểu như Hội Chữ thập đỏ xã Yên Viên ủng hộ 10 triệu đồng, Công ty Nhật Anh ủng hộ 1 tấn gạo trị giá 15 triệu đồng, Công ty TTTK ủng hộ 5 triệu đồng; ông Đinh Quang Hải- ủng hộ 10 triệu đồng, ông Nguyễn Phương Doanh- Đội trưởng Đội TNV Chữ thập đỏ huyện ủng hộ 5 triệu đồng...

Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp nhận ủng hộ từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân trong Huyện

   Hiện, một số tổ chức, cá nhân đã đăng ký và đang chuyển kinh phí, vật phẩm hỗ trợ về Hội Chữ thập đỏ huyện. Hội sẽ tiếp tục chuyển toàn bộ số lượng tiếp nhận được về Hội Chữ thập đỏ Thành phố, để 21/10/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện sẽ tham gia Đoàn của Hội Chữ thập đỏ Thành phố trực tiếp đi hỗ trợ và trao tặng quà tới người dân tại các tỉnh miền Trung. Hy vọng những món quà, những tình cảm của người dân Gia Lâm nói riêng, người dân Thủ đô nói chung sẽ sớm đến được tay người dân miền Trung, phần nào giúp họ vơi bớt khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới