văn hóa xã hội

UBND huyện Gia Lâm gặp mặt thương bệnh binh nặng
Ngày đăng 22/07/2020 | 16:56  | View count: 188

Chiều 22/7/2020, UBND huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt thương binh, bệnh binh nặng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020).

   Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ban, đoàn thể của huyện và 37 thương binh, bệnh binh hạng ¼ của huyện.

Toàn cảnh hội nghị

   Các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc. Các thương binh, bệnh binh cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và nhất là của huyện Gia Lâm trong việc thực hiện các chính sách, có những việc làm cụ thể để giúp họ có thể vượt qua đớn đau, thương tật, vượt lên trong cuộc sống.

Các thương, bệnh binh nêu kiến nghị tại buổi gặp mặt

   Các thương, bệnh binh nặng cũng đã chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của mình trong cuộc sống, cũng như kiến nghị với UBND huyện một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với thương, bệnh binh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện xúc động bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách nói chung, các thương binh, bệnh binh nặng nói riêng trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện khẳng định: với trách nhiệm lớn lao và nghĩa tình sâu nặng, cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo chu đáo để đời sống vật chất, tinh thần của người có công ngày càng đầy đủ và tốt đẹp hơn; Phấn đấu 100% gia đình người có công có mức sống cao hơn mức sống trung bình của nhân dân nơi cư trú; đồng thời tập trung, quyết liệt thực hiện tốt các công tác liên quan đến chế độ, chính sách người có công với cách mạng.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc sức khỏe các thương, bệnh binh

   Đồng chí mong muốn, các thương, bệnh binh nặng tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, mãi là những tấm gương sáng về ý chí tự lực, tự cường trong mọi lĩnh vực, để thế hệ trẻ noi theo và học tập, góp phần xây dựng huyện Gia Lâm ngày càng phát triển./.

Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới