văn hóa xã hội

Hơn 250 lao động được tuyển dụng trực tiếp tại "Phiên giao dịch việc làm huyện Gia Lâm năm 2020"
Ngày đăng 27/06/2020 | 15:58  | View count: 267

Ngày 27.6, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Gia Lâm, UBND huyện phối hợp với Sở Lao động và Thương binh và xã hội thành phố Hà Nội tổ chức phiên giao dịch việc làm huyện Gia Lâm năm 2020.

Toàn cảnh buổi khai mạc phiên giao dịch việc làm huyện Gia Lâm năm 2020

   Dự và nhấn nút khởi động phiên giao dịch có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu nhấn nút khởi động phiên giao dịch

   Tham gia phiên giao dịch việc làm năm nay có 32 đơn vị với 809 chỉ tiêu tuyển dụng ở nhiều vị trí việc làm khác nhau như: Lái xe, Nhân viên cơ điện, thợ cơ khí, nhân viên văn phòng... với mức lương từ 4 đến 20 triệu đồng/tháng tùy vào từng vị trí việc làm cụ thể. Đã có trên 1.000 người đến tìm hiểu các thông tin về việc làm tại phiên giao dịch. Tại đây, người lao động được tư vấn miễn phí về học nghề, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, tư vấn về các vấn đề về chính sách bảo hiểm thất nghiệp và pháp luật lao động…

Ngay sau đó, các thí sinh tham gia phỏng vấn tuyển dụng việc làm phù hợp

    Kết thúc phiên giao dịch đã có 503 lượt người đến tham gia tìm hiểu và phỏng vấn. Qua quá trình phỏng vấn của các đơn vị đã có 251 trường hợp được tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ tại phiên giao dịch. Trong đó có 44 người có trình độ cao đẳng, đại học trở lên; 65 người có trình độ trung cấp, công nhân kỹ thuật và 142 người có trình độ sơ cấp nghề, lao động phổ thông ./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới