văn hóa xã hội

Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với đại đức Thích Quảng Phúc hỗ trợ kinh phí xây nhà Đại đoàn kết
Ngày đăng 14/05/2020 | 17:40  | View count: 360

Chiều ngày 14/05/2020, UB.MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Đại đức Thích Quảng Phúc, trụ trì chùa Kim Hồ, xã Lệ Chi và UB.MTTQ xã Lệ Chi tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình chị Phạm Thị Mý, thôn Kim Hồ, xã Lệ Chi.

   Được biết chị Mý là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn, bản thân chị sức khoẻ yếu, không có chồng, hiện đang sống với con trai nuôi 15 tuổi trong căn nhà cấp 4 dột nát.

Đại đức Thích Quảng Phúc trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Mý

   Biết được hoàn cảnh của gia đình chị, Ủy ban MTTQ huyện đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ cho gia đình chị số tiền 50 triệu đồng để làm nhà ở. Đồng thời vận động đại đức Thích Quảng Phúc - Trụ trì chùa Kim Hồ, xã Lệ Chi ủng hộ 30 triệu đồng và UB.MTTQ xã Lệ Chi cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng.

   Tại buổi bàn giao kinh phí, đại diện gia đình đã cảm ơn, UBMTTQ huyện, xã, nhà hảo tâm đã quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ, giúp gia đình chị Mý vượt qua những khó khăn và xin hứa ngôi nhà sẽ được xây mới và hoàn thiện để chị Mý có nơi ăn, chốn ở, sớm ổn định cuộc sống./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới