văn hóa xã hội

Hội LHPN huyện trao quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 29/04/2020 | 14:04  | View count: 225

Trong 2 ngày 28 và 29/04/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với với Công ty Cổ phần VinID thuộc tập đoàn VinGroup tiếp tục triển khai thực hiện chương trình tặng quà cho đối tượng là phụ nữ yếu thế trên địa bàn các xã cụm Nam Đuống và cụm Sông Hồng.

   Theo đó, 266 xuất quà đã được trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các xã cụm Nam Đuống; riêng xã Kim Sơn, 21 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận 1 thùng sữa. Tại cụm Sông Hồng, 280 xuất quà được trao cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covi-19 tại 7 xã, thị trấn trên địa bàn, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Trao quà cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại cụm Nam Đuống và cụm Sông Hồng

   Đây là một trong những hoạt động nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giúp đỡ các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện Gia Lâm. Những phần quà được trao tận tay các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tuy giá trị không lớn nhưng là đó là sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng để những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thêm sự động viên vượt qua khó khăn, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hoàng Anh-Phương Lộc

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới