văn hóa xã hội

Công ty Cổ phần VinID, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Lâm phối hợp tặng quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Ngày đăng 27/04/2020 | 08:21  | View count: 277

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp, gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân, trong đó nhóm người yếu thế là đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

   Nhằm chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giúp đỡ các đối tượng yếu thế trên địa bàn huyện Gia Lâm, trong 2 ngày 25 và 26/4/2020, Công ty Cổ phần VinID thuộc Tập đoàn VinGroup phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Lâm triển khai chương trình tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covi-19 tại 8 xã, thị trấn trên địa bàn cụm Bắc Đuống.

Trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn thuộc cụm Bắc Đuống

   Chương trình đã tặng 240 phần quà, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng gồm các nhu yếu phẩm cho 30 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của mỗi địa phương. Những phần quà được trao tận tay các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tuy giá trị không lớn nhưng là đó là sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng để những người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh có thêm sự động viên vượt qua khó khăn, cùng chung tay thực hiện các yêu cầu, nhiệm vụ chung để đẩy lùi dịch bệnh./.

Nhóm phóng viên

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới