văn hóa xã hội

Khai trương “Cây ATM gạo- Nghĩa tình Gia Lâm”
Ngày đăng 17/04/2020 | 11:45  | View count: 454

Sáng ngày 17/04/2020, UBND huyện tổ chức tiếp nhận ủng hộ, khai trương “Cây ATM gạo- Nghĩa tình Gia Lâm” và trao thưởng cho đại diện các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

   Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Anh Quân- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19; đồng chí Đặng Thị Huyền- Phó Bí thư huyện ủy; đồng chí Lý Duy Thanh- UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Gia Lâm, cùng đại diện các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân được khen thưởng.

Đồng chí Lý Duy Thanh- UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp nhận

   Thời gian qua, cùng với Thủ đô, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gia Lâm đã đoàn kết, thống nhất, chủ động triển khai quyết liệt nhiều biện pháp đồng bộ, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh, an toàn xã hội, bước đầu đã đạt kết quả tích cực. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình đối với những người yếm thế, ngay trong buổi sáng tiếp nhận, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo đã tham gia ủng hộ cây ATM hơn 25 tấn gạo, gần 50 triệu tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tiếp nhận ủng hộ của các tổ chức, cá nhân

    Cây gạo ATM được đặt tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm (Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao), số 437 đường Nguyễn Đức Thuận, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Thông qua “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm”, những đối tượng là người lao động, công nhân của các doanh nghiệp, công nhân trong các khu công nghiệp, người cơ nhỡ, người gặp khó khăn trong và ngoài địa bàn huyện có nhu cầu sẽ chủ động tới rút lương thực, thực phẩm miễn phí trong thời gian xảy ra dịch bệnh.

   Được biết, thời gian thực hiện “Cây ATM gạo - Nghĩa tình Gia Lâm” đợt 1 sẽ diễn ra từ 17/4 đến hết ngày 30/4/2020, thời gian bắt đầu từ 9h00 - 18h00 hàng ngày.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong công  tác phòng chống dịch Covid-19

   Nhân dịp này, UBND huyện đã biểu dương, khen thưởng 30 tập thể và 172 cá nhân có nghĩa cử cao đẹp trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn./.

Điểm phát gạo miễn phí cho người dân gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới