văn hóa xã hội

UBND huyện tổ chức tiếp nhận đợt 2 trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 13/04/2020 | 16:57  | View count: 829

Chiều ngày 13/04/2020, UBND huyện đã tổ chức tiếp nhận đợt 2 trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 do các nhà hảo tâm tài trợ.

Đồng chí Lý Duy Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, PCT. UBND huyện phát biểu tại buổi tiếp nhận

Trong đợt này, UBND huyện đã tiếp nhận tiền, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế với tổng trị giá 111 triệu 500 nghìn đồng, trong đó có 14.150 quả trứng, 7 tấn gạo, 150 thùng mì tôm, 7.500 khẩu trang y tế, 3 thùng găng tay y tế và 3.000 chai nước súc miệng từ các tổ chức, cá nhân.

UBND huyện tiếp nhận đợt 2 trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lý Duy Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp của các cá nhân, doanh nghiệp, đồng thời cảm ơn, biểu dương những nghĩa cử cao đẹp trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Được biết, toàn bộ kinh phí và nhu yếu phẩm đợt này sẽ được Huyện trao tặng cho các hộ cận nghèo trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Hoàng Anh