văn hóa xã hội

Huyện Gia Lâm thăm và chúc tết, tặng quà các Trung tâm hoạt động xã hội thuộc TP Hà Nội
Ngày đăng 14/01/2020 | 11:40  | View count: 275

Ngày 13/01/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm đã đến thăm và chúc tết, tặng quà các Trung tâm hoạt động xã hội thuộc TP Hà Nội.

   Đoàn đã đến thăm Trung tâm điều dưỡng Người có công số 1 và Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc dacam/dioxin thuộc thành phố Hà Nội. Được biết, Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc dacam/dioxin xã Yên Bài, huyện Ba Vì hiện đang chăm sóc 6 người con Gia lâm.

Đoàn đến thăm Trung tâm điều dưỡng Người có công số 1 Hà Nội

Đoàn đến thăm, tặng quà Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc dacam/dioxin

   Thay mặt các đồng chí Lãnh đạo huyện Gia Lâm, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và chúc sức khỏe toàn thể các bộ, nhân viên các Trung tâm nhân dịp đón năm mới Canh Tý 2020. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn những nỗ lực của các Trung tâm trong việc điều trị, điều dưỡng, nuôi dưỡng người có công, con của người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học của huyện Gia Lâm. Lãnh đạo huyện Gia Lâm cũng mong muốn các Trung tâm sẽ tiếp tục giúp đỡ huyện trong công tác chăm sóc người có công, con của người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới