văn hóa xã hội

Lễ bàn giao, tiếp nhận công đức lọ hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Kim Sơn
Ngày đăng 27/12/2019 | 23:52  | View count: 359

Ngày 27/12, UBND huyện phối hợp với công ty TNHH Tư Hường tổ chức Lễ bàn giao, tiếp nhận công đức lọ hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Kim Sơn.

    Dự buổi bàn giao có Đồng chí Lý Duy Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Lý Duy Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi bàn giao.

   Tại buổi lễ, công ty TNHH Tư Hường có trụ sở tại xã Bát Tràng đã công đức đợt 1 gồm 1.200 lọ hoa, đế lọ hoa và toàn bộ kinh phí gắn lọ hoa trên các mộ phần tại nghĩa trang liệt sỹ Kim Sơn.

Đồng chí Lý Duy Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện tiếp nhận công đức.

   Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Lý Duy Thanh- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh trong những năm qua Đảng, Nhà nước và toàn xã hội luôn dành sự quan tâm đến công tác chăm sóc người có công với cách mạnh, trong đó đặc biệt quan tâm chăm lo đến phần mộ các mẹ Việt Nam anh hùng và anh linh các anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại nghĩa trang Liệt sỹ nói chung và NTLS huyện Gia Lâm nói riêng. Đồng chí ghi nhận tấm lòng của lãnh đạo công ty TNHH Tư Hường và khẳng định đây là việc làm có ý nghĩa, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta.

Đồng chí Lý Duy Thanh- Phó chủ tịch UBND huyện trao thư cảm ơn của UBND huyện cho đại diện công ty.

   Trong thời gian tới, công ty TNHH Tư Hường sẽ tiếp tục bàn giao đợt 2 gồm 1.600 lọ hoa, đế lọ hoa và kinh phí gắn trên mộ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Yên Viên.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới