văn hóa xã hội

Giải cầu lông lãnh đạo Hà Nội mở rộng năm 2019.
Ngày đăng 03/11/2019 | 05:21  | View count: 807

Ngày 02/11, tại Nhà thi đấu Gia Lâm đã diễn ra giải cầu lông lãnh đạo Hà Nội mở rộng năm 2019.

     Về dự giải có đồng chí Lê Quý Đôn – Phó chủ tịch Liên đoàn cầu lông Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn cầu lông Hà Nội; đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ngành có liên quan của Thành phố, Huyện và đại diện các nhà tài trợ.

Một trong các pha cầu hay của giải.

    Tham gia giải năm nay có hơn 100 vận động viên là lãnh đạo các Bộ, ban, ngành của Trung ương; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp của Thành phố; lãnh đạo các huyện ủy, quận ủy, HĐND – UBND các quận, huyện và Trung tâm Văn hóa – Thông tin và thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra, còn có một số đoàn vận động viên các tỉnh bạn tham gia thi đấu.

     Giải đã diễn ra hơn 50 trận đấu với 7 nội dung thi đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ các lứa tuổi. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, đẹp mắt với nhiều trận đấu hay, những chiến thuật hợp lý, những pha cầu gay cấn, thể hiện trình độ kỹ chiến thuật cao của từng vận động viên.

    Đây còn là dịp để các cơ quan, các địa phương có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động thể thao nói chung, việc phát tiển bộ môn cầu lông nói riêng.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các vận động viên đạt giải.

    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 07 bộ huy chương cho các cặp vận động viên đạt Nhất, Nhì, Ba./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới