văn hóa xã hội

Hội nghị tọa đàm “Thực hiện các giải pháp giảm nghèo bền vững”.
Ngày đăng 24/07/2019 | 12:16  | View count: 1253

Sáng 24/7, UBND huyện phối hợp với Hội nông dân huyện tổ chức hội nghị tọa đàm “Thực hiện các giải pháp giảm nghèo bền vững” trong hội viên nông dân năm 2019.

    Dự hội nghị có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, đoàn thể thuộc huyện; phó chủ tịch UBND, chủ tịch Hội nông dân các xã.

Các đại biểu thảo luận giải pháp giảm nghèo.

    Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã thảo luận bàn những giải pháp của hội nông dân cơ sở giúp đỡ hộ nghèo thoát nghèo như kinh nghiệm tạo việc làm, hỗ trợ vốn cho hội viên nghèo, hội viên nông dân giúp nhau phát triển kinh tế giảm nghèo bền vững từ các chi hội,v.v… Bên cạnh đó các đại biểu cũng kiến nghị, đề xuất các nội dung liên quan đến chính sách giúp hộ nghèo phát triển kinh tế tiến tới thoát nghèo.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của các đại biểu. Để tiếp tục thực hiện tốt công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện, đồng chí Phó chủ tịch đề nghị các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn tiếp tục tập trung chăm lo cho công tác giảm nghèo; thường xuyên khảo sát hộ nghèo, hộ cận nghèo, đánh giá phân loại, nắm chắc mức sống, điều kiện sống để có kế hoạch biện pháp chăm lo, giúp đỡ. Tiếp tục khai thác các nguồn vốn, hỗ trợ về giáo dục, đào tạo, dạy nghề, cho hộ nghèo. Các đoàn thể quan tâm, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người nghèo./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới