văn hóa xã hội

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra hiện trường.
Ngày đăng 01/11/2018 | 11:51  | View count: 792

Sáng 01/11, đồng chí Lê Anh Quân-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến kiểm tra hiện trường một số công trình văn hóa, vệ sinh môt trường trên địa bàn.

    Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND huyện có đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành có liên quan của huyện.

    Theo đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến kiểm tra công trình xây dựng nhà văn hóa thôn Cam, thôn Vàng xã Cổ Bi; kiểm tra việc thực hiện kế hoạch tổng vệ sinh môi trường sông Cầu Bây và một số đoạn đường nở hoa, trên địa bàn huyện.

Đồng chỉ Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công trình NVH thôn Cam.

    Tại các địa điểm trên, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã nghe các ngành chức năng của huyện báo cáo tiến độ thực hiện các công trình, các kế hoạch, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, lãnh đạo các địa phương cũng đã phản ánh những vấn đề nhân dân quan tâm trong quá trình thực hiện các công trình văn hóa, vệ sinh môi trường.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm kiểm tra việc tổng vệ sinh sông Cầu Bây.

    Trong quá trình kiểm tra, đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận nỗ lực của các ngành có liên quan trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện giao cho các ngành tiếp tục hoàn thiện các công trình, bổ sung các nội dung, hạng mục để đảm bảo chất lượng, hiệu quả công trình. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh việc thực hiện vệ sinh môi trường để các công trình văn hóa, vệ sinh môi trường luôn khang trang sạch đẹp, phục vụ có hiệu quả nhu cầu sinh hoạt của nhân dân và sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn./.

Nguyễn Sơn

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới