văn hóa xã hội

Hội nghị gặp mặt, đối thoại lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ công đoàn, CNLĐ trên địa bàn huyện.
Ngày đăng 12/10/2018 | 17:33  | View count: 420

Chiều 12/10, UBND huyện phối hợp với LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện với lãnh đạo các doanh nghiệp, cán bộ Công đoàn cơ sở và công nhân lao động trên địa bàn huyện năm 2018.

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể thuộc huyện.

Đại diện người lao động phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã báo cáo khái quát tình hình việc làm, đời sống, quan hệ lao động tại các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện.

    Với tinh thần thẳng thắn, chia sẻ, lãnh đạo các doanh nghiệp, công nhân, cán bộ công đoàn cơ sở đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực đời sống văn hóa tinh thần công nhân, chế độ BHXH, đào tạo lao động, một số khó khăn của doanh nghiệp cũng như những thông tin về chủ trương, giải pháp đồng hành với doanh nghiệp của huyện trong thời gian tới.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần giải đáp ý kiến tại hội nghị.

    Những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công đoàn cơ sở và công nhân lao động đã được lãnh đạo huyện, các ngành chức năng liên quan của huyện giải đáp thỏa đáng.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại hội nghị.

    Hội nghị là điều kiện để lãnh đạo các doanh nghiệp, công nhân, người lao động, các cán bộ công đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo huyện để cùng nhau chia sẻ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách pháp luật; tăng cường sự hiểu biết giữa người lao động với Đảng, chính quyền. Qua đó, giúp người lao động yên tâm lao động, sản xuất gắn bó với doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

    Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa lãnh đạo các doanh nghiệp nhân ngày doanh nhân Việt Nam; LĐLĐ thành phố trao 10 xuất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới