văn hóa xã hội

UBND huyện tiếp đoàn công tác báo KT&ĐT.
Ngày đăng 03/10/2018 | 14:36  | View count: 466

Sáng 03/10, đoàn công tác báo Kinh tế & Đô thị do đồng chí Nguyễn Minh Đức-Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội 9 tháng đầu năm.

    Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng trưởng các phòng, ban, ngành có liên quan của huyện.

    9 tháng đầu năm, kinh tế xã hội của huyện đã đạt những kết quả khá toàn diện: kinh tế của huyện phát triển ổn định, tăng 10,42% so với cùng kỳ năm 2017; thu ngân sách bằng 142,7% so với cùng kỳ.; công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường được cải thiện; an sinh xã hội được đảm bảo; hoạt động văn hóa thể thao tiếp tục duy trì và diễn ra sôi nổi; giáo dục, ytế tiếp tục phát triển; công tác cải cách hành chính có chuyển biến và đổi mới; kỷ luật, kỷ cương hành chính được duy trì; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại hội nghị.

    Toàn huyện đã có 20/20 xã đạt chuẩn nông thôn mới. Huyện đạt 8/9 tiêu chí huyện nông thôn mới, 01 tiêu chí cơ bản đạt.

    Tại hội nghị, đoàn công tác báo Kinh tế & Đô thị đã trao đổi cùng lãnh đạo huyện về những vấn đề liên quan đến những mục tiêu xây dựng huyện trong những năm tới, như: việc giải quyết các khó khăn trong điều kiện đô thị hóa nhanh, những vấn đề về quản lý đất đai, quản lý trật tự xây dựng, việc giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân, v.v…

Tổng biên tập báo KT&ĐT Nguyễn Minh Đức phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Tổng Biên tập báo Kinh tế & Đô thị đều khẳng định: buổi làm việc đã gợi mở ra nhiều vấn đề quan trọng trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện. Qua trao đổi giúp lãnh đạo UBND huyện có thêm những kinh nghiệm quý trong việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của huyện. các đồng chí lãnh đạo cũng cam kết cùng hỗ trợ, tạo điều kiện để đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trên địa bàn; qua đó nâng cao hiệu quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng huyện trong thời gian trước mắt cùng như lâu dài./.

 

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới