văn hóa xã hội

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam.
Ngày đăng 26/02/2018 | 11:49  | View count: 750

Sáng 26/02, UBND huyện tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018).

Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Trưởng  phòng ytế  Đoàn Hồng Hải trình bày diễn văn.

Phát huy truyền thống thày thuốc Việt Nam, những năm qua, ngành ytế Gia Lâm đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Thày thuốc như mẹ hiền”, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hệ thống ytế của huyện không ngừng được củng cố và hoàn thiện, cơ sở vật chất ngày càng được đảm bảo. 22 xã, thị trấn tiếp tục duy trì đạt chuẩn quốc gia về ytế. Với những nỗ lực trên, ngành ytế của huyện đã luôn chủ động trong công tác khám chữa bệnh, không để dịch bệnh bùng phát trên địa bàn.

PCT UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các y bác sỹ của huyện nhân ngày truyền thống và ghi nhận những kết quả mà các y bác sỹ của huyện đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể ngành ytế của huyện tiếp tục phát huy truyền thống “Thày thuốc như mẹ hiền” thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Các ngành chức năng cần tăng cường công tác quản lý nhà nước về ytế để mọi người dân đều được hưởng lợi từ sự phát triển ytế trên địa bàn. Ngoài những nhiệm vụ chuyên môn thường xuyên, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã nhấn mạnh việc quan tâm chăm sóc sức khỏe hộ chính sách và hộ nghèo của huyện.

Nhân dịp này, đã có 15 cá nhân xuất sắc trong công tác y tế năm 2017 được UBND huyện khen thưởng./.

PCT UBND huyện Lý Duy Thanh trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc.

Hoàng Anh