văn hóa xã hội

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
Ngày đăng 07/02/2018 | 14:52  | View count: 1947

Sáng 07/2, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và sơ kết học kỳ 1 năm học 2017- 2018.

    Tới dự buổi lễ có đồng chí Lý Duy Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại buổi lễ.

   Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân được xây dựng tại thôn 9, xã Ninh Hiệp với tổng diện tích trên 11.785 m2, có đầy đủ phòng học, phòng chức năng, khu hiệu bộ, nhà thể chất hiện đại, đồng bộ... Năm học 2017- 2018, nhà trường chính thức bắt đầu hoạt động với quy mô 21 nhóm lớp. Tiểu học Lê Ngọc Hân là một trong những trường đứng thuộc tốp đầu của huyện được ngành giáo dục có kế hoạch xây dựng Mô hình Trường học điện tử. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu, nhiệt tình trong giảng dạy, trách nhiệm trong công tác, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

PCT UBND huyện Lý Duy Thanh trao bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho trường Lê Ngọc Hân. 

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: việc "Xây dựng được trường đạt chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững và phát huy được trường đạt chuẩn quốc gia còn khó hơn". Do đó, đồng chí đề nghị trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, khai thác, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, thường xuyên duy tu, bảo dưỡng các phòng học, phòng chức năng; tích cực thực hiện việc "Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo...” gắn với thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trên cơ sở đó, nhà trường đẩy mạnh các phong trào thi đua phát huy các tiêu chí đạt chuẩn quốc gia theo quy định./.

                                                               Ngọc Minh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới