văn hóa xã hội

Giao lưu văn nghệ.
Ngày đăng 21/12/2017 | 08:26  | View count: 1210

Tối 20/12, tại thôn Lại Hoàng, xã Yên Thường, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội-Điện Biên phủ trên không”, 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

    Tới dự giao lưu có lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện, xã Yên Thường cùng đông đảo nhân dân trong xã.

Tuyên truyền, giới thiệu cuốn : “Hà Nội - Điện Biên phủ trên không bản hùng ca thế kỷ XX”.

    Tại đêm giao lưu, khán giả được giới thiệu cuốn sách: “Hà Nội - Điện Biên phủ trên không bản hùng ca thế kỷ XX”. Các nam nữ diễn viên không chuyên là cộng tác viên của Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Gia Lâm và người dân yêu thích văn nghệ xã Yên Thường trình bày những tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Các diễn viên không chuyên tham gia giao lưu văn nghệ.

    Qua gần 20 tiết mục tại đêm giao lưu đã giúp người xem tái hiện lại truyền thống anh hùng của dân tộc, của Thủ đô, của quân và dân Hà Nội trong kháng chiến bảo vệ độc lập dân tộc. Qua đó đã tuyên truyền, nhân lên lòng tự hào dân tộc, động viên các tầng lớp nhân dân thi đua thực hiện các nhiệm vụ, xây dựng huyện và địa phương ngày càng giàu đẹp./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới