văn hóa xã hội

Giải bóng chuyền công - nông - binh.
Ngày đăng 16/12/2017 | 18:12  | View count: 1447

Ngày 16/12, Ban chỉ huy quân sự huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm tổ chức giải bóng chuyền công-nông-binh.

    Tới dự có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng TDTT huyện cùng lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện. Đây là một trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm, ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Các đội tuyển tham gia giải.

    Tham gia giải có hơn 100 vận động viên, huấn luyện viên của 09 đội tuyển đến từ Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, lực lượng Công an, Dân quân tự vệ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tuyển được chia làm 03 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 03 đội nhất bảng và 01 đội nhì bảng có thành tích cao vào thi đấu bán kết.

Đồng chí Lý Duy Thanh – PCT UBND huyện cùng BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển.

Một trong những pha bóng hay trong trận chung kết.

    Hai đội xã Cổ Bi và xã Yên Thường thắng bán kết vào thi đấu chung kết. Với kết quả thắng  2 - 1, đội bóng chuyền xã Yên Thường đã giành giải nhất giải bóng chuyền công - nông - binh huyện Gia Lâm năm 2017.

 BTC trao giải cho các đội tuyển đạt giải nhất - nhì - ba.

    Qua 12 trận đấu của giải, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, thể hiện kỹ - chiến thuật cao với những pha bóng đẹp mắt.

     Sự thành công của giải đã góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT trên địa bàn nói chung, góp phần phát triển bộ môn bóng chuyền của huyện nói riêng./.

Hoàng Anh

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới