văn hóa xã hội

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam trường THPT Nguyễn Văn Cừ.
Ngày đăng 20/11/2017 | 11:22  | View count: 662

Sáng 18/11, đồng chí Nguyễn Đức Hồng-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã về dự lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

    Ôn lại truyền thống Nhà giáo Việt Nam, thày, trò trường THPT Nguyễn Văn Cừ càng tự hào với những nỗ lực trong phong trào thi đua của cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trong những năm qua. Các thày, cô giáo của trường luôn tích cực phấn đấu học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo. Lớp lớp học sinh nhà trường đã trưởng thành, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng – PCT HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đã chúc mừng những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong những năm qua và đặc biệt là những thành tích đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, truyền thống vẻ vang của nhà trường. Với học sinh nhà trường, đồng chí đề nghị các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo bằng việc chủ động tiếp thu những tri thức, kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Đồng chí  Nguyễn Đức Hồng trao danh hiệu tập thể lao động “Tập thể lao động xuất sắc” cho nhà trường.

   Nhân dịp này, trường THPT Nguyễn Văn Cừ được đón nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cấp Thành phố./.

Trang Thành Nam - VP

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới